โดยธรรมชาติของแมว เป็นสัตว์ที่ซุกซน ขี้เล่น ชอบทำโน้น ทำนี่ให้สมองไม่ว่าง ไม่ว่าจะเป็นการ ปีนป่าย หรือแม้กระทั่งโจมตีเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ภายในบ้านของคุณ และในยุคปัจจุบันได้มีสิ่งประดิษฐ์สิ่งหนึ่งที่เรียกว่า “ของเล่นสำหรับแมว” มาเพื่อตอบสนองความต้องการให้กับน้องแมวของคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งในวันนี้เราจะมาเอาใจทาสแมวกันหน่อย ด้วย 9 ของเล่นแมว ที่ทาสแมวทั้งหลายต้องมีติดบ้านไว้ จะมีของเล่นอะไรกันบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

รวม 9 ของเล่นแมว ที่ทาสแมวต้องมี!

1. ลูกข่างกัญชาแมว แบบมีขนไก่

            เป็นอีกหนึ่งของเล่นที่ เหมาะสำหรับแมวบ้านไหนที่ขี้เกียจขยับตัวมากค่ะ เพราะกัญชาแมวจะช่วยกระตุ้นให้เจ้าเหมียวที่บ้านของคุณได้เคลื่อนไหวออกกำลังกายบ้าง อย่างน้อย ๆ ก็ดีกว่านอนเฉย ๆ  จนเป็นแมวอ้วนนะคะ สำหรับลูกข่างกัญชาแมวอันนี้ตรงปลายเป็นขนไก่ที่ช่วยเพิ่มความพริ้วให้ของเล่นของแมวคุณ มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น ด้วยราคาที่ไม่แพงมีไว้ติดบ้านสักอันก็ไม่เสียหายนะคะ

รวม 9 ของเล่นแมว ที่ทาสแมวต้องมี!

2. Kanimal Cat Toy ไม้ล่อแมว

            ไม้ล่อแมว ที่ออกแบบมาให้มีความยาวสูงสุดถึง 115 ซม. ให้คุณและน้องแมวได้สนุกเพลิดเพลินอย่างเต็มที่ ยิ่งยาวเท่าไหร่ ก็ยิ่งช่วยให้แมวของคุณออกกำลังกายเคลื่อนไหวได้เยอะเท่านั้น มาในรูปทรงพันด้วยผ้าลักษณะขนนุ่ม ๆ ซึ่งพันโดยรอบไม้ เพิ่มสัมผัสให้น่าเล่นยิ่งขึ้นไปอีก ตรงปลายเป็นขนนกที่ช่วยให้ของเล่นมีความพริ้วมากยิ่งขึ้น ทำให้น้องแมวได้ฝึกใช้สายตาไปด้วย ถือว่าเป็นของเล่นในราคาไม่แพงที่ต้องถูกใจน้องแมวที่บ้านแน่ ๆ ค่ะ

รวม 9 ของเล่นแมว ที่ทาสแมวต้องมี!

3. ของเล่นสำหรับแมว รางบอลทาวเวอร์ 3 ชั้น

            ถือว่าเป็นของเล่นยอดฮิตอีกชิ้นที่บ้านไหนเลี้ยงแมวจะต้องมีค่ะ ด้วยราคาที่ไม่แพง และสามารถล่อใจเจ้าเหมียวได้เป็นอย่างดี จึงไม่แปลกใจที่จะเป็นของเล่นอันดับต้น ๆ ของเหล่าทาสแมวทั้งหลาย รางบอลที่ออกแบบมาทั้งหมด 3 ชั้น จะช่วยให้น้องแมวของคุณได้ฝึกใช้สายตาและใช้ทักษะการใช้อุ้งเท้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งผลิตจากวัสดุที่แข็งแรงทนทาน ต่อการใช้งานสุด ๆ อีกด้วยนะคะ

รวม 9 ของเล่นแมว ที่ทาสแมวต้องมี!

4. ของเล่นสำหรับแมว อุโมงค์แมว

            อุโมงค์แมวเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนักวิ่งใต้สิ่งของต่าง ๆ หากน้องแมวที่บ้านของคุณมีนิสัยชอบมุด ถือว่าอุโมงค์ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่ะ ทั้งยังออกแบบมาให้มีช่องรูปทรงต่าง ๆ ตรงด้านบนของอุโมงค์ เพื่อให้นักวิ่งของเราได้ลอดเข้าออกได้ง่าย ๆ ตอบสนองความอยากรู้อยากเห็นของแมวได้ดี มาในสีสันสดใสที่สามารถมองทะลุจากด้านในได้ อีกทั้งยังสะดวกต่อการจัดเก็บเพราะว่าสามารถพับเก็บได้ทำให้ไม่เปลืองเนื้อที่จัดเก็บ ที่สำคัญคุณสามารถซื้อ 2 ชิ้นเพื่อนำมาต่อให้อุโมงค์แมวของคุณยาวขึ้นได้อีกด้วยนะคะ มันจะช่วยให้น้องแมวได้สนุกมากยิ่งขึ้น

รวม 9 ของเล่นแมว ที่ทาสแมวต้องมี!

5. Catch mouse ของเล่นสำหรับแมว ลูกล้อหนูหมุน

            Catch Mouse ลูกล้อหนูที่หมุนได้ เป็นการยกระดับ การไล่ล่าของเกม ให้สนุกยิ่งขึ้น โดยที่แมวของคุณสามารถดัน และพุ่งเข้าหาลูกบอลได้ การใช้อุ้งเท้า และการพยายามหยุด หนูปลอม ที่ติดล้อ จุดที่เด่นสำหรับ ของเล่นชิ้นนี้คือ การออกแบบลูกบอล ให้เป็นเหมือนหนู ซึ่งจะช่วยเพิ่มความรู้อยากเห็นของแมวได้อีกขั้น

รวม 9 ของเล่นแมว ที่ทาสแมวต้องมี!

6. Kanimal ของเล่นสำหรับแมว ช่วยลับเล็บแมว

            แมวบ้านไหนที่ช่วยข่วนเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน หรือชอบข่วนพรม คุณจะต้องชอบ ของเล่นสิ่งนี้ค่ะ เพราะมันจะช่วยให้น้องแมวที่บ้านเบนความสนใจ จากเฟอร์นิเจอร์ราคาแพงของคุณ หันมาเล่นกับที่ลับเล็บแมวแทน มันเหมาะสำหรับเจ้าเหมียวจอมนักข่วนมาก ๆ ตัวของเล่นนั้นผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี มีความแข็งแรงคงทน มาในดีไซน์น่ารัก ที่ทำจากกระดาษลูกฟูกซึ่งเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาก ๆ ค่ะ

รวม 9 ของเล่นแมว ที่ทาสแมวต้องมี!

7. ตุ๊กตาปลา ขยับได้          

            ตุ๊กตาปลาแบบขยับได้ ที่ใส่ Catnip ในตรงช่วงท้องของตุ๊กตาปลา ช่วยกระตุ้นเพิ่มความอยากเล่น เหมาะสำหรับแมวจอมขี้เกียจ ที่เอาแต่นอนทั้งวัน เพราะ Catnip จะช่วยให้แมวของคุณได้ออกกำลังกายบ้างไม่มากก็น้อยค่ะ ตัวนี้มีความพิเศษอีกอย่างตรงที่ภายในส่วนห่างออกแบบมาให้สามารถขยับไปมาได้ ทำให้น้องแมวรู้สึกเหมือนไม่ได้เล่นตัวเดียว ซึ่งคุณสามารถชาร์จแบตเตอรี่ตุ๊กตาปลาได้จากสาย USB ที่แถมมาให้ มีระบบประหยัดพลังงานแบตด้วย โดยระบบจะหยุดทำงานเองภายในเวลา 15 วินาที

รวม 9 ของเล่นแมว ที่ทาสแมวต้องมี!

8. Smart Cat Toy ของเล่นแมวอัตโนมัติ

            ของเล่นแมวอัจฉริยะที่สามารถทำงานเองได้แบบอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไร เหมาะสำหรับช่วงไหนที่คุณยุ่ง ๆ ไม่มีเวลาเล่นกับเจ้าเหมียวเป็นอย่างมากค่ะ โดยตัวนี้เค้าจะมีโหมดการเล่นถึง 3 แบบ ที่จะปรับเปลี่ยนได้เอง ทำให้น้องแมวไม่เบื่อ อีกทั้งยังช่วยให้แมวของคุณฝึกใช้สายตา และได้สนุกสนานไปด้วยในตัว ตัวเครื่องออกแบบมาให้มีความปลอดภัย อีกทั้งยังมีโหมดประหยัดพลังงานเปิดปิดเวลาเล่นอัตโนมัติได้อีกด้วยนะคะ

รวม 9 ของเล่นแมว ที่ทาสแมวต้องมี!

9. Mystery Gift เลเซอร์แมว LED ของเล่นสำหรับแมว

            ของเล่นสำหรับแมว เลเซอร์แมว LED ที่ไม่ต้องนั่งกดให้เมื่อยอีกต่อไป เพราะมันสามารถหมุนได้เองอัตโนมัติ ทำงานได้ทั้งแบบใช้สายและไร้สาย ให้คุณและแมวของคุณได้ใช้งานอย่างสะดวกสบายทุกสถานที่ สามารถใช้สายชาร์จแบบ USB ได้ ตอบโจทย์คนที่ไม่มีเวลาเล่นกับแมวในบางครั้งเป็นที่สุดค่ะ เลเซอร์แมวจะช่วยให้แมวของคุณเคลื่อนไหวออกกำลังกายได้ดี เพราะอย่างที่ทราบดีอยู่ว่าแมวมักจะชอบอะไรที่สะดุดสายตา ยิ่งสามารถมีปฏิกิริยาโต้ตอบ ยิ่งเป็นที่สนใจของเจ้าเหมียวแน่นอนค่ะ ตัวเครื่องออกแบบมาให้ประหยัดพลังงานโดยการให้ทำงาน 15 นาที ทุก ๆ 3 ชั่วโมง

            จบกันไปแล้วกับ 9 ของเล่นแมว ที่ทาสแมวทั้งหลายต้องมีติดบ้านไว้ เพราะเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า น้องแมวนั้นเป็นสัตว์ที่ค่อนข้างเอาใจยาก คุณต้องพิถีพิถันในการเลือกของทุกอย่างให้มัน เพราะไม่เช่นนั้นของที่ซื้อก็จะไม่ได้รับความสนใจจากน้องแมวของคุณเลย หากคุณสำหรับมองหาของเล่นดี ๆ สักชิ้นให้กับน้องแมวของคุณ ลองเลือกของเล่นที่เราได้นำมาเสนอกันในวันนี้ ไปมอบให้กับน้องแมวของคุณดูสิคะ รับรองได้เลยว่าน้องแมวจะต้องเล่นของคุณไม่หยุดอย่างแน่นอน นอกจากของเล่นเหล่านี้จะมีไว้สำหรับการ ไล่ล่า จับ ตะครุบ และฝนเล็บเป็นหลัก ๆ แล้ว ยังเป็นการให้น้องแมวของคุณได้ออกกำลังกายไปในตัวด้วยนะคะ

รวบ 7 อันดับ เกมออนไลน์ PC ที่พร้อมเปิดให้บริการ ปี 2020 นี้! ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ในยุคสมัยนี้คงไม่มีใครไม่เล่น “เกมออนไลน์” ใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งในปี 2020 นี้ บอกได้เลยว่าเหล่าโปรเกมเมอร์ทั้งหลายเตรียมตัวพบกับเกมสนุก ๆ ระดับเกรด AAA หลากหลายแนวกันเลย

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : เปิด 5 จุดเช็คอินประเทศเยอรมนี ที่คุณห้ามพลาด!!